VietNam  VietNam

PP Casita - Koh Phi Phi - Krabi

Do cấu trúc xây dựng khu nghỉ mát và mục đích an toàn của bạn, chúng tôi không cho phép bất kỳ đặt phòng với trẻ em dưới 10 tuổi.

PP Casita Koh Phi Phi Island là nơi hoàn hảo cho du khách và tuần trăng mật để trải nghiệm một kỳ nghỉ thực sự yên tĩnh xa từ sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố. Ẩn mình trong khu vườn xanh tươi tốt, PP Casita đảo Koh Phi Phi đã khắc một niche hoàn hảo cho chính nó trong số các khách sạn khác ở đảo Ko Phi Phi. Các trang trí kiểu bungalow của khách sạn này chắc chắn sẽ để lại dấu ấn trong tâm trí của bạn sau khi bạn sống ở đây.

Nếu bạn muốn đi chơi cả ngày, cả đêm trên bãi biển, nhưng muốn giá trị lớn PP Casita có thể chỉ cho bạn. Chỉ cần 60 mét trở lại từ nổi tiếng thế giới Loh Dalum bãi biển bạn sẽ có được vị trí và bungalow phức tạp cũng chạy. Ngoài các cơ sở tiếp nhận các thỏa thuận du lịch và các tour du lịch đảo PP Casita không cung cấp nhiều tiện ích. Nó thậm chí không có một nhà hàng nhưng trong một số cách này là một tích cực vì nó không buộc bạn trong bữa ăn và thời gian bữa ăn. Làng là trước cửa của bạn, nơi bạn có một đa dạng tuyệt vời của nhà hàng, tiệm bánh, cửa hàng, tour du lịch và các trung tâm lặn. Nó thực sự là một nơi tốt để làm cho hầu hết các đảo Phi Phi.

Loại giường nào bạn thích có giữa đôi (1 giường lớn) hoặc TWIN (2 giường đơn riêng biệt)? Chúng tôi không thể xác nhận nhưng sẽ cố gắng tốt nhất để quản lý nó cho bạn.

English Indonesia Israel Malaysia Hungary Czech Brazil Finland Sweden Norway Belgium Denmark Netherlands Poland Portugal Spain France Italy Germany Russia Turkey VietNam China Korea Japan Thai